Vay Tiền Doctor Đồng Chỉ Cần CMND (2019)

Doctor Đồng là 1 trong những đơn vị cho vay tốt nhất được mình giới thiệu trong bài viết trước. Cụ thể, bạn có thể đăng ký vay online lên đến 10 triệu đồng mà không cần thế chấp. Điều kiện vay cũng khá dễ dàng với cách đăng ký, xét duyệt, giải ngân hoàn toàn trực tuyến.

THÔNG TIN

CHI TIẾT

Số tiền vay

10,000,000

Thời gian vay

30 ngày

Lãi suất vay

lãi suất 39%

Độ tuổi

20 - 60 tuổi

Đăng ký vay tiền online với Doctor Đồng

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách vay tiền nhanh Doctor Đồng nhanh chóng nhất. Mời bạn cùng mình tìm hiểu nhé.

Đánh giá Doctor Đồng thật sự có uy tín?

Doctor Đồng (DĐ) được đông đảo người dùng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh này. Tuy nhiên không ít người mới như bạn hoặc thậm chí những người vay lại lần 2 có điều còn băn khoăn: Liệu rằng, DĐ có thật sự uy tín cũng như chuyên nghiệp?

Câu hỏi này mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn gửi về email cũng như liêu hệ với mình qua điện thoại. Bởi vậy, mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn về DĐ để bạn yên tâm lựa chọn.

Giới thiệu về Doctor Đồng

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng DĐ. Công ty này được thành lập vào năm 2015, đến hiện tại thì đã hoạt động được hơn 3 năm rồi.

Sứ mệnh của DĐ sinh ra là để cung cấp 1 giải pháp tài chính nhanh chóng, mạnh mẽ. Và vay tiêu dùng là 1 dịch vụ, 1 giải pháp tài chính như thế.

Thêm 1 chi tiết nữa đó là DĐ hiện có trụ sở tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015.

Chính những điều này khi mình truy cập vào để vay tiền tại DĐ, mình cảm thấy yên tâm hơn với những thông tin rõ ràng, chi tiết.

Điều kiện để được vay tiêu dùng Doctor Đồng

 • Độ tuổi: 20-60 tuổi
 • check
  Tỉnh thành: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • check
  Nghề nghiệp: Người có thu nhập ổn định
 • check
  Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hoặc scan 2 mặt, bảng lương, sổ bảo hiểm y tế, hóa đơn điện - nước,...

Lưu ý: Nếu bạn không nằm trong phạm vi đối tượng này thì rất khó để bạn vay tiền online ở công ty này được..

Giao diện đăng ký vay trực quan

Một thoáng nhìn qua và sau vài lần trải nghiệm vay trên website DĐ thì mình nhận thấy rằng DĐ đầu tư về giao diện website rất tốt. Các thông tin cần thiết giúp người cần vay tiền dễ dàng nắm bắt các thông tin hơn.

Đặc biệt form đăng ký vay hiển thị đầy đủ, rõ ràng về số tiền cần vay, lãi suất như thế nào cũng như bạn thuộc diện đối tượng mới vay hay vay lại.

Hệ thống website được làm việc 24/24, bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào cũng được. Thông tin của bạn sẽ được chuyển ngay đến nhân viên của DĐ nếu như bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký online.

Nói chung, DĐ cho phép bạn vay online khá dễ dàng với website trực quan, thông tin rõ ràng cũng như việc đăng ký không gặp nhiều khó khăn cho khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt từ Doctor Đồng

Nhu cầu vay hiện nay gia tăng, số tiền vay cũng được quan tâm lựa chọn từ người dùng. Xu hướng người dùng thường vay với 1 khoản vay lớn hơn 5 triệu đồng cho các khoản chi tiêu cá nhân. Vì vậy, DĐ luôn luôn có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình. Cụ thể:

Nếu bạn là 1 khách hàng đã vay tiền từ DĐ rồi thì nhưng lần vay sau bạn hoàn toàn có thể vay với số tiền lớn hơn. Vay lần đầu bạn chỉ được vay tối đa là 2.5 triệu đồng mà thôi (vay qua liên kết của mình mới được 2.5 triệu đồng nhé). Vay lần sau trở đi bạn có thể vay lên đến 10 triệu đồng.

Đây là mức ưu đãi mình nghĩ rất quan trong cho nhưng khách hàng thật sự có nhu cầu vay nhanh chóng. Bạn nên đăng ký vay ngay từ bây giờ để có thể sử dụng ưu đãi đặc biệt này từ DĐ ngay hôm nay nhé. Đừng bỏ qua cơ hội được vay tối đa số tiền mà DĐ có thể cho bạn vay.

Doctor Đồng cho vay tiền chỉ cần CMND

Hiện nay không có nhiều công ty tài chính hay ngân hàng có thể cho bạn đăng ký vay và giải ngân online cho bạn. Đối với DĐ, họ có thể cho bạn vay bằng cách đăng ký online, sau khi bạn được duyệt thì DĐ sẽ liên hệ và giải ngân qua tài khoản ngân hàng cho bạn ngay.

Mọi thứ khi bạn vay với DĐ hầu như đều làm việc thông qua internet cả. Nên đây là 1 quy trình vay rất hay, quy trình vay của thời đại 4.0.

Doctor Đồng cho vay chỉ cần CMND

DĐ không chỉ minh bạch trong vấn đề thương hiệu mà còn cho vay dễ dàng với thủ tục vay rất đơn giản. Chỉ cần 1 thẻ CMND là bạn có thể đăng ký vay nhanh nhất tại DĐ được rồi.

Tuy nhiên để DĐ duyệt đơn vay của bạn nhanh hơn bạn cần cung cấp thêm 1 số giấy tờ như bảng lương hoặc các giấy tờ chứng minh được thu nhập của bạn là được.

Bởi vì đây là hình thức vay tín chấp nên bạn càng chứng minh được thu nhập thì bạn dễ dàng vay hơn. Vì chẳng công ty tài chính nào dám cho bạn vay khi chưa biết được bạn có thu nhập ổn định hàng tháng hay không?

Đăng ký vay tiền online với Doctor Đồng

1. Các giấy tờ cần chuẩn bị

 • Thẻ CMND còn hiệu lực
 • Số điện thoại chính của bạn
 • Giấy chứng minh thu nhập của bạn là ổn định

2. Các bước đăng ký vay online

Đầu tiên bạn click vào link bên dưới để di chuyển đến trang đăng ký của Doctor Đồng. Tại link của mình bạn sẽ được vay lần đầu tối đa đến 2.5 triệu đồng. Nếu như bạn không sử dụng link này thì bạn chỉ được vay tối đa 1.5 triệu đồng cho lần vay đầu tiên mà thôi.

Đây là link đăng ký vay đặc biệt mà mình có được nên mình chia sẻ lại cho những bạn đang cần vay số tiền tối đa nhất có thể. Đặc biệt là những bạn vay ở DĐ lần đầu tiên.

Bước 1:

Link sẽ đưa bạn sang trang chủ của DĐ. Bạn điền các thông tin cần thiết vào form đăng ký để tiến hành vay tiền online.

Form đăng ký Doctor Đồng

Trong form đăng ký DĐ Đồng có 1 số thông tin cần thiết mà bạn cần quan tâm như sau:

 1. Tôi cần vay 2.500.000VNĐ: Mục này bạn có thể tùy chỉnh mức vay của mình sao cho phù hợp với nhu cầu. Ví dụ, ở đây mình là người mới vay nên mức 2.5 triệu đồng là mức cao nhất mà mình có thể vay. Bạn là khách hàng đã vay có thể chọn mức vay đến 10 triệu đồng.
 2. Thời gian vay tối đa là trong vòng 30 ngày. Bạn cũng có thể tùy chọn thời gian vay từ 10 - 30 ngày.
 3. Phần bên phải, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tến, Số điện thoại chính của bạn.
 4. Phần phía dưới là giá trị của khoản vay, ngày thanh toán cũng như tổng số tiền gốc và lãi bạn cần thanh toán khi đến hạn là bao nhiêu? Phần này hệ thống sẽ tính toán tự động cho bạn biết ngay lập tức luôn nhé.

Bấm VAY NGAY để hệ thống đưa bạn đến bước thông tin cá nhân.

Bước 2:

Tại bước này bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn để hệ thống cập nhật thông tin của bạn chính xác nhất.

Thông tin cá nhân Doctor Đồng

Thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ và tên: Bạn điền chính xác nhé.
 • Số CMND (Lưu ý: Bạn sẽ không nhận được khoản vay nếu nhập sai số CMND)
 • Ngày cấp CMND, có ghi rõ ở phần mặt sau.
 • Nơi cấp CMND cũng ghi rõ ở phần mặt sau
 • Ngày tháng năm sinh của bạn
 • Giới tính của bạn
 • Email của bạn đang dùng
 • Nhãn hiệu điện thoại bạn đang sử dụng

Hoàn thành mục này cơ hội vay của bạn lên 18%

Bấm TIẾP TỤC để duy chuyển sang phần Địa chỉ.

Bước 3:

Bạn điền thông tin địa chỉ nơi bạn sinh sống vào đây.

Địa chỉ hiện tại nơi bạn đang sinh sống-Doctor Đồng

Địa chỉ hiện tại (nơi bạn đang sinh sống) bao gồm:

 • Tỉnh/Thành
 • Quận/Huyện
 • Phường/Xã
 • Đường
 • Số nhà
 • Căn hộ/Phòng

Hoàn thành mục này cơ hội vay của bạn lên 37% - 40%

Bấm TIẾP TỤC để duy chuyển sang phần Thông tin việc làm.

Bước 4:

Tiếp tục điều các thông tin việc làm hiện tại của bạn. Phần này quan trọng để DĐ có thể duyệt nhanh hơn nếu thông tin việc làm hiện tại của bạn đáp ứng được yêu cầu.

Thông tin nơi làm việc Doctor Đồng

Thông tin việc làm bao gồm:

 • Nghề nghiệp
 • Lĩnh vực hoạt động
 • Nơi làm việc
 • SĐT của nơi làm việc/ của đồng nghiệp
 • Lương/ thu nhập hàng tháng (VNĐ)
 • Tên Ngân hàng
 • Thành phố
 • Chi nhánh
 • Số tài khoản

Ngoài ra bạn không điền các thông tin ngân hàng có thể tick vào ô: Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online.

Hoàn thành mục này cơ hội vay của bạn lên 60%.

Bấm TIẾP TỤC để duy chuyển sang phần Tải thông tin CMND.

Bước 5:

Uploads ảnh chứng minh nhân dân scan hoặc chụp 2 mặt kèm với chụp mặt bạn kèm với CMND.

Tải ảnh CMND theo chỉ dẫn bên dưới để hoàn thành đơn đăng ký vay của bạn

Phần Tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký bao gồm:

 • Mặt trước CMND.
 • Mặt sau CMND.
 • Chụp ảnh cùng CMND.

Hoàn thành mục này cơ hội vay của bạn lên 80%.

Bạn có thể bỏ qua  bằng cách tick vào ô Tôi sẽ cung cấp ảnh sau. Tuy nhiên mình khuyên bạn cung cấp đầy đủ thông tin thì cơ hội vay sẽ cao hơn.

Bấm TIẾP TỤC để duy chuyển sang phần Thông tin người thân.

Bước 6:

Điền thông tin người thân để DĐ có thể gọi để xác nhận cho người thân của bạn biết.

Thông tin người thân Doctor Đồng

Phần thông tin người thân bao gồm:

 • Họ và tên người thân.
 • Số điện thoại người thân.
 • Quan hệ gì đối với bạn.

Hoàn thành mục này thì cơ hội vay của bạn gần như chắc chắn. Hãy bấm HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ để kết thúc quá trình đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND với DĐ.

Bước 7:

Đăng ký hoàn thành 100%.

Hoàn tất đăng ký Doctor Đồng

Sau khi kết thúc quá trình đăng ký bạn sẽ nhận được thông báo như thế này ngay trên màng hình thiết bị của bạn. Hãy đợi DĐ xác nhận thông tin và họ sẽ liên hệ với bạn để xác nhận qua điện thoại nữa là xong.

Quá trình xác nhận qua điện thoại có thể nhanh thì ngay trong ngày mà lâu thì ngày hôm sau là bạn sẽ nhận được cuộc gọi.

Hãy chắc chắc rằng, bạn đã thực hiện đầy đủ các đề mục mà DĐ đưa ra để bạn điền thông tin. Chỉ cần thông tin chính xác, trùng khớp với nhau thì bạn hoàn toàn có thể vay online đến 10 triệu mà không cần nhiều thủ tục.

Chúc bạn thành công khi vay tiền tại Doctor Đồng. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn để nhiều người nắm bắt được thông tin bổ ích này nhé.

Leave a Comment

[HOT] Vay tiền online chỉ cần CMNDĐăng ký ngay
+ +
19 Shares
Share18
Tweet
Pin1